Tháng Năm 3, 2024

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Công Nghệ Gia Định

Chào mừng bạn đến với Trường Trung Cấp Kinh Tế – Công Nghệ Gia Định, nơi tạo lập tương lai với sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đa ngành, đa cấp với chất lượng cao. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chúng tôi tự hào là một phần quan trọng trong sự phát triển của đất nước trong bối cảnh toàn cầu hóa và hiện đại hóa.

Giới Thiệu Chung

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Công Nghệ Gia Định có vị trí đắc địa tại 462 – 464 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. HCM. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chúng tôi đã không ngừng phát triển và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của học viên và xã hội.

Chất Lượng Đào Tạo

Chúng tôi luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp giúp học viên phát triển kiến thức, kỹ năng và tư duy logic. Chương trình đào tạo của chúng tôi đa dạng, phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau, từ kinh tế, công nghệ thông tin, đến du lịch và khách sạn, thiết kế thời trang, và nhiều lĩnh vực khác.

Sứ Mệnh và Mục Tiêu

Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng toàn diện và phẩm chất đạo đức cao. Chúng tôi cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước thông qua việc đào tạo và trang bị học viên với kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong thời kỳ công nghiệp hóa và hội nhập kinh tế quốc tế.

Hệ Thống Cơ Sở Vật Chất

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Công Nghệ Gia Định sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học, phòng thực hành, và thư viện đầy đủ trang thiết bị. Chúng tôi không ngừng đầu tư để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Liên Hệ

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ cùng chúng tôi trải nghiệm một chặng đường học tập thú vị và phát triển bản thân để chinh phục thành công trong tương lai. Hãy đến với Trường Trung Cấp Kinh Tế – Công Nghệ Gia Định và chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường thành công của bạn.