Tháng Ba 5, 2024

Chính sách sử dụng

Chính Sách Sử Dụng – Trường Trung Cấp Kinh Tế – Công Nghệ Gia Định

Chào mừng bạn đến với Trường Trung Cấp Kinh Tế – Công Nghệ Gia Định. Trang web của chúng tôi cung cấp thông tin, tài liệu và dịch vụ liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực đa ngành, đa cấp với chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, toàn cầu hóa, và hội nhập kinh tế quốc tế. Trước khi tiếp tục sử dụng trang web, xin vui lòng đọc và hiểu rõ các điều khoản dưới đây.

Bản Quyền

Mọi nội dung trên trang web này, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, biểu đồ và tài liệu khác, đều thuộc bản quyền của Trường Trung Cấp Kinh Tế – Công Nghệ Gia Định hoặc được cấp phép sử dụng từ các bên thứ ba. Bất kỳ việc sao chép, phát hành hoặc sử dụng nội dung này cho mục đích thương mại hoặc cá nhân đều phải tuân theo các quy định về bản quyền.

Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi. Bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp thông qua trang web này sẽ được bảo vệ và chỉ được sử dụng cho các mục đích liên quan đến liên hệ, tư vấn, và hỗ trợ học viên.

Sử Dụng Hợp Lý

Bạn đồng ý sử dụng trang web này cho các mục đích hợp pháp và không vi phạm bất kỳ luật pháp nào hiện hành. Bạn đồng ý không gửi hoặc chia sẻ bất kỳ nội dung gây hại, đe dọa, thô tục hoặc vi phạm quyền riêng tư của người khác.

Liên Kết Đến Trang Web Thứ Ba

Trang web của chúng tôi có thể chứa liên kết đến các trang web thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc chính sách bảo mật của các trang web này. Việc bạn truy cập các trang web thứ ba là do ý muốn của bạn và nên tuân thủ chính sách của họ.

Thay Đổi Chính Sách

Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách sử dụng trang web này bất cứ lúc nào. Bất kỳ thay đổi nào sẽ được cập nhật trên trang web này và có hiệu lực ngay lập tức sau khi được công bố.

Liên Hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến đóng góp nào liên quan đến chính sách sử dụng này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin sau:

Chúng tôi rất mong bạn sẽ tuân theo chính sách sử dụng này khi sử dụng trang web của Trường Trung Cấp Kinh Tế – Công Nghệ Gia Định. Cảm ơn bạn đã đọc và hiểu rõ các điều khoản và quy định.